Cách lựa chọn những mẫu ghế mát xa toàn thân gia đình tốt

ghế massage toàn thân gia đinh

Mục Lục

Ghế mát xa toàn thân gia đình ngày nay rất phổ biến và vô cùng cần thiết. Chúng như những thiết bị thiết yếu để chăm sóc sức khỏe 1 cách tiện lợi nhất. Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 chiếc ghế mát xa thì tham khảo bài viết sau nhé.

Bạn nếu đang muốn mua 1 chiếc ghế mát xa toàn thân gia đình nhưng không biết phải lựa chọn như thế nào. Thì hãy đọc bài viết sau đây. Bài viết sẽ mang đến cho bạn những gợi ý trong cách lựa chọn mẫu ghế mát xa cho gia đình.

1. Ghế mát xa toàn thân gia đình là như thế nào?

Với số tiền bỏ ra không hề nhỏ thì việc tìm hiểu kỹ những mẫu ghế mát xa là điều cần thiết. Ghế massage toàn thân gia đình được biết đến là những mẫu ghế được thiết kế cho phép nhiều đối tượng người dùng. Có nghĩa là thay vì bạn mua 1 chiếc ghế mát xa phù hợp nhu cầu của bản thân mình. Thì dòng ghế mát xa cho gia đình hướng đến việc làm hài lòng được nhiều thành viên trong gia đình nhất. Mẫu ghế mát xa sẽ có nhiều chức năng hơn, mát xa toàn diện hơn,…

ghế mát xa toàn thân gia đình

Ghế mát xa toàn thân dành cho gia đình

Cũng chính vì những tiện ích này mà thông thường những mẫu ghế mát xa gia đình sẽ có giá không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu tính toán kỹ bạn sẽ thấy với nhiều người trong gia đình có thể sử dụng được thì sẽ không hề đắt chút nào.

2. Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn ghế mát xa toàn thân gia đình

2.1. Giá cả

Yếu tố giá cả là yếu tố đầu tiên quyết định việc bạn sẽ mua ghế massage nào. Với khoản tài chính khác nhau sẽ định hướng cho bạn lựa chọn phân khúc ghế massage hạng phổ thông hoặc cao cấp. Chính vì vậy, điều đầu tiên khi bạn muốn mua ghế massage là hãy xác định khoản tài chính tối đa mà bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu. Tiếp đến là tìm kiếm sự tư vấn của nhân viên để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Hiện nay, nhiều thương hiệu ghế mát xa sẽ phân ghế ra tầm bình dân, trung lưu và cao cấp. Đối với những mẫu ghế mát xa toàn thân gia đình thì thường sẽ nằm vào hàng trung lưu. Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu ghế mát xa thanh lý. Rất nhiều mẫu ghế có đầy đủ chất năng, có độ mới từ 90% trở lên sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí.

ghế massage toàn thân gia đinh

Giá thành sản phẩm

2.2. Thương hiệu

Bạn nên để ý đến yếu tố thương hiệu. Ngoài những thương hiệu đến từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,… Thì những thương hiệu trong nước cũng rất uy tín. Đối với các thương hiệu nội địa, hãy xem nơi sản xuất. Đối với những thương hiệu có nhà máy và các chi nhánh cửa hàng tại trong nước sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển.

Thêm vào đó, bạn cần để ý đến nguồn cung ứng nguyên liệu của thương hiệu đó. Một thương hiệu uy tín sẽ có nguồn cung ứng nguyên liệu uy tín, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Hiện nay đối với đồ điện tử, công nghệ thì phải nhắc đến Nhật, Hàn. Nếu hãng nhập vật tư của Nhật, Hàn về để sản xuất thì chắc chắn chất lượng của sản phẩm sẽ vượt trội hơn. Thương hiệu uy tín còn cho bạn những chính sách hậu đãi vô cùng hấp dẫn. Những chính sách này sẽ giúp bạn được đảm bảo được bảo vệ quyền lợi tiêu dùng.

2.3. Cảm nhận khi sử dụng

Cảm giác trực tiếp sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc mua một chiếc ghế mát xa toàn thân gia đình. Bởi vì với một số tiền lớn, bạn có quyền cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng. Khi đến cửa hàng mua ghế mát xa, bạn nên tự mình ngồi trên ghế và cảm nhận sự thư giãn. Nhiều mẫu ghế có thể sẽ không phù hợp với bạn. Ví dụ như ghế nhỏ hơn chiều cao của bạn. Hay ghế đối với bạn không êm,…

Các thương hiệu ghế mát xa hầu hết đều sẽ cho bạn đổi trả hàng trong 1 thời gian dùng thử nhất định. Thế nên, nếu trong quá trình sử dụng thử, bạn cảm thấy ghế không phù hợp với những thành viên khác trong gia đình của mình, bạn hoàn toàn có thể thể thay 1 mẫu ghế khác. Nên nhớ là các thương hiệu lớn các bạn nhé, đối với các cửa hàng phân phối nhỏ lẽ có thể sẽ hạn chế hơn trong việc đổi trả hàng.

ghế massage toàn thân gia đinh

Cảm nhận của người dùng rất quan trọng

2.4. Những tính năng của ghế

Những mẫu ghế mát xa toàn thân gia đình đương nhiên chính là những mẫu mát xa toàn diện nhất. Bạn sẽ được mát xa từ đầu đến chân. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cần chú ý đến những tính năng thông minh được tích hợp vào. Ví dụ ghế có mát xa không trọng lượng hay không? Tính năng không trọng lượng ở cấp độ mấy? Nhiệt hồng ngoại trên ghế ở bao nhiêu độ? Có tinh năng lùi cách tường không? Túi khí nhiều hay ít,…

Bạn phải xem xét những tính năng cho hợp lý. Đối với những tính năng không cần dùng tới, bạn có thể tham khảo chọn dòng khác để tránh phát sinh thêm tiền.

3. Gợi ý 1 số mẫu ghế mát xa toàn thân gia đình

Bạn có thể tham khảo một số mấu ghế mát xa dành cho gia đình vô cùng tuyệt vời của thương hiệu Elipsport như:

3.1. Ghế massage toàn thân gia đình ELIP Plutoni

Mức giá vừa tầm, mẫu ghế thuộc thương hiệu trong nước này xứng đáng lọt top những mẫu ghế mát xa được yêu thích trên thị trường. Thiết kế sang trọng, nhiều tính năng hấp dẫn, độ rộng phù hợp nhiều đối tượng người sử dụng.

3.2. Ghế massage toàn thân gia đình ELIP Alexander

Một thiết kế sang trọng dành cho gia đình khác mà bạn có thể tham khảo chính là Ghế massage ELIP Alexander. Mẫu ghế sang trọng từ kiểu dáng cho đến chất liệu. Nhiều tính năng tân tiến từ đầu đến chân sẽ mang đến cho gia đình bạn sự thoải mái nhất.

ghế massage toàn thân gia đinh

Ghế massage toàn thân gia đình ELIP Alexander

Trên đây là gợi ý lựa chọn ghế mát xa toàn thân gia đình cho bạn tham khảo. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có được những thông tin quan trọng để mua 2 chiếc ghế mát xa ưng ý. Bạn có thể xem thông tin chi tiết của các mẫu ghế mát xa tại trang chủ của site.

Bài viết liên quan: Những câu hỏi cần trả lời khi mua ghế mát xa toàn thân

Related Posts