Có nên mua ghế massage mini giá rẻ cho gia đình?

ghế massage mini

Nếu bạn cần một cách để thư giãn cơ thể, nếu bạn muốn có người giúp đỡ để giảm bớt áp lực và căng thẳng sau khi làm việc, học tập mệt mỏi, nếu bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn có một chiếc ghế massage thì ghế massage mini là một sự lựa chọn tốt. 

1. Ghế massage mini là gì? 

Ghế massage mini là phiên bản thu nhỏ của những chiếc ghế mà bạn thấy ở tiệm massage hoặc spa gần nhà. Nó có tất cả các chức năng của một chiếc ghế cao cấp nhưng lại có giá cả phải chăng. 

ghế massage mini

Ghế massage mini

Một chiếc ghế massage mini được thiết kế với những bộ phận làm rung và các túi khí giúp giảm áp lực, thúc đẩy thư giãn, giảm đau cơ và tăng lưu thông máu, do đó cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dùng.

Gần đây, ghế mát xa đã được cập nhật thêm nhiều phiên bản mới với nhiều tính năng hiện đại hơn như mở rộng phạm vi chuyển động cho con lăn và thêm chức năng sưởi cho ghế, con lăn massage cả bàn chân, công nghệ massage lăn 4D, tự động tìm kiếm các huyệt đạo không dùng lực và các vị trí xoa bóp không dùng lực…

2. Ưu và khuyết điểm của ghế massage mini?

2.1. Ưu điểm 

  • Nhỏ gọn: Ưu điểm chính của ghế massage mini là nhỏ gọn nên có thể di động. Thật tuyệt vời cho những người cần mát xa nhanh trong khi họ đang làm việc tại văn phòng hoặc xem TV thư giãn ở nhà.

ghế massage mini

Ghế massage mini có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

  • Chăm sóc sức khỏe: Ghế massage thu nhỏ là một sản phẩm tiên tiến của thiết bị chăm sóc sức khỏe, thể dục và thư giãn. Nó cung cấp những lợi ích của các loại massage tại nhà giúp mọi người thư giãn, giảm mệt mỏi và xoa dịu các cơn đau nhức. Vì vậy, ghế massage thu nhỏ đã được khách hàng săn đón, tin dùng ngay tại nhà.
  • Giá thành rẻ: Ghế massage thu nhỏ giá rẻ hơn so với các dòng ghế massage toàn thân. Ghế massage toàn thân có giá dao động từ 30 đến hơn 100 triệu (dòng cao cấp có giá trên 70 triệu), còn ghế massage thu nhỏ có giá dao động từ 10 đến 30 triệu (với dòng cao cấp). Điều này có nghĩa là khi bạn không có nguồn tài chính dồi dào nhưng vẫn muốn có một chiếc ghế giúp bạn thư giãn thì ghế massage minimin có thể là lựa chọn tối ưu cho bạn.

2.2. Khuyết điểm 

  • Hạn chế về cấu tạo: Những chiếc ghế massage thu nhỏ có cấu tạo đơn giản hơn dòng ghế massage toàn thân. Điều này được thể hiện qua số lượng cuộn dây và túi khí trên ghế massage thu nhỏ ít hơn so với ghế massage toàn thân mà chúng ta thường thấy. Loại ghế massage thu nhỏ đặc biệt sẽ được tập trung vào các cuộn dây và túi khí ở những bộ phận mà con người cần nhất như lưng, mông, hông.
  • Hạn chế tính năng: Do cấu tạo đơn giản, ít con lăn hơn và ít chức năng hơn nên tác dụng của massage toàn thân không đầy đủ so với ghế massage toàn thân. Do đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc giảm đau cơ hơn so với việc sử dụng ghế massage toàn thân.

ghế massage mini

Ghế massage mini chỉ có một số tính năng massage cơ bản

  • Tuổi thọ kém hơn: Thông thường tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc vào việc chăm sóc, bảo dưỡng và điều kiện môi trường của người sử dụng, loại công nghệ được sử dụng, vị trí lắp đặt. Tuy nhiên, một chiếc ghế massage mini thông thường sẽ có tuổi thọ ngắn hơn một chiếc ghế massage toàn thân cùng phân khúc.

Xem thêm: Top 6 Ghế Massage Giá Rẻ Dưới 10 Triệu Tại TP. HCM

3. Có nên mua ghế massage mini cho gia đình sử dụng?

ghế massage mini

Cuộc sống dễ chịu hơn với ghế massage

Đối với nhiều người, câu hỏi đặt ra là có nên mua ghế massage mini để sử dụng hay không. Khi bạn quyết định tìm hiểu sản phẩm, bạn sẽ bắt đầu với nhu cầu của mình là gì để làm căn cứ đưa ra quyết định. Trên thực tế, đây là lựa chọn thiết thực nhất cho những người không có đủ tiền hoặc những người không có nhu cầu quá nhiều cho bản thân để massage cơ thể hàng ngày.

Nếu nhu cầu của bạn không quá nhiều, chỉ cần một chút thời gian thư giãn, massage ở những vị trí thường xuyên bị đau lưng như lưng, thắt lưng, tay, chân thì ghế massage thu nhỏ có thể đáp ứng và giải quyết cho bạn. Hiệu quả không thua kém nhiều đối với những chiếc ghế lớn.

Một điều cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc ghế massage thu nhỏ là không gian hạn chế trong nhà của bạn có phù hợp hay không. Bạn nên tránh đặt những đồ lớn hoặc cồng kềnh trong nhà. Ghế massage thu nhỏ là món đồ nội thất lý tưởng cho căn phòng nhỏ vì nó chiếm ít diện tích và có kích thước nhỏ gọn: chỉ bằng một nửa chiếc ghế massage thông thường.

Từ những điều trên nếu bạn cảm thấy một chiếc ghế massage thu nhỏ phù hợp, thì hãy sở hữu ngay một chiếc ghế massage thu nhỏ để giúp cơ thể được thư giãn và trị liệu những vấn đề về xương khớp.

Như vậy, có thể thấy ghế massage mini là một dòng sản phẩm khá phổ biến, được không ít người quan tâm. Đây hoàn toàn là lựa chọn cho bạn xuất phát từ nhu cầu và điều kiện bản thân. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị cho những ai sử dụng loại ghế này.

Related Posts