Đánh giá máy chạy bộ Elip Athena Pro

Máy chạy bộ Elip Athena Pro

Mục Lục

Máy chạy bộ Elip Athena Pro là sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu Elipsport vào tháng 5 năm 2023. Sản phẩm có nhiều đặc tính nổi trội. Hãy xem chúng là gì bên dưới và tham khảo một số đánh giá từ người dùng nhé.

Máy chạy bộ Elip Athena Pro có thực sự tốt?

Máy chạy bộ Elip Athena Pro là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường.

Sản phẩm sở hữu được nhiều tính năng hiện đại, mới mẻ nhất.

Máy chạy bộ Elip Athena Pro được tối ưu đường nét, thiết kế sao cho gọn, đẹp mắt, không có chi tiết thừa. Động cơ được kiểm tra chặt chẽ để không phát sinh bất kì hư hỏng dù chỉ là một lỗi nhỏ nhất. Lần đầu tiên có một sản phẩm được tích hợp được nhiều chức năng như Elip Athena Pro.

Đây là dòng sản phẩm mới, nhưng cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều vị khách. Hầu hết khách hàng đều tỏ ra hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khách hàng cho rằng giá của sản phẩm rất cao, cao hơn nhiều so với những loại khác. Sản phẩm này có giá thành cao như vậy, bởi vì: nó được thiết kế độc quyền, có thể sử dụng với công suất cao đến 5.00HP, tốc độ đạt mức cao kỷ lục là 24km/h. 220kg là mức tải trọng tối đa, một mức cân nặng của người béo phì châu âu. Bên cạnh đó, Elip Athena Pro còn có thảm chạy cấu tạo 8 lớp, hơn mức 5 lớp của đại đa số các máy chạy bộ bây giờ đang sở hữu.

Ngoài ra, nó còn nhiều tính năng hiện đại, cũng như trang bị những công cụ hỗ trợ tập luyện, giảm cân đi kèm trên máy chạy bộ.

Máy chạy bộ Elip Athena Pro

Những đánh giá về máy chạy bộ Elip Athena Pro

Máy chạy bộ Elip Athena Pro

Những đánh giá về máy chạy bộ Elip Athena Pro

Xem thêm: Những sản phẩm máy chạy bộ khác

https://elipsport.vn/may-chay-bo-dien/

Mua máy chạy bộ Elip Athena Pro tại Elipsport

Nếu bạn đã đọc qua các tin tức từ các bài báo hoặc trên mạng, bạn sẽ bất ngờ khi biết Elipsport làm thế nào để trở nên nổi tiếng và thu hút được nhiều khách hàng hài lòng như vậy.

Tập đoàn thể thao ELIP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị thể thao và đã chứng minh rằng họ luôn dẫn đầu và cập nhật xu hướng để ngày càng hoàn thiện hơn. Máy tập chạy bộ Elip luôn được đánh giá là tốt nhất với đầy đủ tính năng và giá cả vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm máy chạy bộ của Tập đoàn Elipsport được thiết kế và sản xuất ngay tại các nhà máy trong nước, giúp giảm chi phí so với các mẫu máy chạy bộ nhập khẩu. Đội ngũ nhân viên bán hàng của Elip luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tại Elipsport, bạn có thể tìm thấy sản phẩm dễ dàng ở bất kỳ cửa hàng nào với hệ thống 200 showroom trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng được hưởng miễn phí vận chuyển và dịch vụ hậu mãi đáng kinh ngạc để đảm bảo sự hài lòng sau khi mua hàng.

Xem thêm thông tin cửa hàng tại: https://elipsport.vn/he-thong-showroom-63-tinh-thanh/

Một số chi nhánh của Elipsport để mua sản phẩm Elip Athena Pro:

Elipsport Quận 7 – Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • SDT: 1800 6854
  • Bản đồ: https://g.page/elipsport-quan7?gm
Máy chạy bộ Elip Athena Pro

Chi nhánh Elipsport quận 7 – Hồ Chí Minh

Elipsport Đống Đa

  • Địa chỉ: 102 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • SDT: 0248 883 1552
  • Bản đồ: https://g.page/elipsport-dongda?gm

Elipsport Hải Châu – Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 25 Đường 2/9, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
  • SDT: 0236 3727 900
  • Bản đồ: https://g.page/elipsport-danang?share

Máy chạy bộ Elip Athena Pro là sản phẩm cao cấp. Là dòng sản phẩm đầu tiên sở hữu nhiều tính năng mới, hiện đại nhất. Với động cơ khủng, thiết kế tinh xảo hứa hẹn sẽ là trợ thủ giảm cân đắt lực nhất cho khách hàng.