Đánh giá sản phẩm máy chạy bộ ELIP Leon

Máy chạy bộ ELIP Leon

Mục Lục

Máy chạy bộ ELIP Leon là một sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về tính ứng dụng và hiệu quả tập luyện. Nó là sản phẩm có động cơ mạnh mẽ, phù hợp cho nhu cầu tập luyện của đại gia đình. Cùng điểm danh lại những điểm nổi bật của chúng được khách hàng ghi nhận nhé.

Máy chạy bộ ELIP Leon – Thiết kế độc đáo, sang trọng

Thiết kế là một trong những yếu tố thu hút người tiêu dùng khi nói đến các dòng máy chạy bộ của Elipsport.ELIP Leon là một ví dụ điển hình với thiết kế đặc trưng của Elipsport, vẫn giữ được sự hiện đại và năng động. Máy có màu đen-trắng sang trọng và thanh lịch, với logo Elipsport màu trắng nổi bật trên khung máy. Khung sườn được làm bằng thép không gỉ, dày dặn và chắc chắn, có thể chịu tải trọng cao lên đến 170kg, phù hợp với hầu hết thể trạng của người Việt Nam, bao gồm cả nam và nữ. Sau khi sử dụng, máy có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng với sự hỗ trợ của 2 bánh xe.

Máy chạy bộ ELIP Leon

Máy chạy bộ ELIP Leon

Máy chạy bộ ELIP Leon có một khung máy tích hợp đai massage dưới màn hình điều khiển. Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng đai massage cùng lúc với người khác trong khi tập luyện, nhưng điều này chỉ có trên các dòng máy có động cơ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, máy còn có vị trí để đặt 2 quả tạ đơn phía dưới đai massage, giúp bạn tập luyện toàn thân chỉ với một máy duy nhất. Sản phẩm còn tích hợp 2 vị trí để đặt chai nước và điện thoại trên màn hình, giúp bạn dễ dàng duy trì nước trong suốt quá trình tập luyện, đặc biệt là khi chạy đường trường.

Động cơ xịn sò

ELIP Leon là một máy chạy bộ gia đình được trang bị động cơ mạnh mẽ lên đến 4.5 HP và có thể chạy tới 20 km/h. Nó còn có chế độ tự động nâng độ dốc lên đến 15%, giúp cho việc tập luyện với cường độ cao trở nên dễ dàng hơn.

Thảm chạy “siêu khủng long”

Với kích thước lớn nhất từ trước đến nay 1450×580 mm(DxR) và được làm từ 5 lớp vật liệu chất lượng. Chúng bao gồm chống trơn trượt, đệm tĩnh điện, nhựa EVE, đệm khí và đàn hồi, thảm chạy rộng rãi này được thiết kế để đảm bảo an toàn cho từng bước chạy của bạn và mang đến sự thoải mái khi tập luyện trên bề mặt của nó.

Nhiều tính năng nổi bật khác

  • Tính năng đo nhịp tim và các chỉ số trong quá trình luyện tập, thông qua hệ thống cảm biến đo lường chính xác gần như tuyệt đối.
  • Khóa an toàn giúp bảo vệ trẻ nhỏ.
  • Tuổi thọ của máy được duy trì ở mức tối đa nhờ tính năng tra dầu tự động.
Máy chạy bộ ELIP Leon

Tính năng tra dầu tự động trên máy chạy bộ ELIP Leon

  • Người tập luyện sẽ được thư giãn nhờ kết nối bluetooth.

Máy chạy bộ ELIP Leon là dòng sản phẩm máy chạy bộ cao cấp. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ nhà sản xuất, hi vọng nó sẽ mang lại những bài tập chất lượng mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người dùng.

Xem thêm các sản phẩm máy chạy bộ cao cấp khác tại: https://elipsport.vn/may-chay-bo-dien/