Vì sao không nên mua ghế massage cũ đã qua sử dụng?

ghế massage cũ đã qua sử dụng

Mục Lục

Mọi người thường băn khoăn không biết có nên mua ghế massage cũ đã qua sử dụng hay không. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ thấy việc mua và sử dụng ghế massage cũ không còn là vấn đề lớn nữa. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lời khuyên dành cho bạn.

1. Ưu điểm khi mua ghế massage cũ đã qua sử dụng

Ghế massage cũ đã qua sử dụng được xem là một trong những phân khúc trong thị trường ghế massage. Ngày nay, người ta có thể bắt gặp những chiếc ghế massage đã qua sử dụng không chỉ ở các chuỗi cửa hàng lớn mà còn ở các hộ gia đình buôn bán nhỏ lẻ hay nơi kinh doanh đồ cũ…

Ưu điểm lớn nhất của các dòng ghế massage cũ đã qua sử dụng so với phân khúc ghế massage mới “nguyên tem” chính là giá thành rẻ.

ghế massage cũ đã qua sử dụng

Ghế massage cũ đã qua sử dụng thường có giá rẻ 

Với hầu hết những chiếc ghế massage đã qua sử dụng, giá thành của nó sẽ không thể cao như hàng mới (không tính tới những mẫu hàng sưu tầm hay trường hợp đồ cổ). Trên thị trường giá thành của những chiếc ghế massage cũ sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với hàng mới.

Tất nhiên, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố (mẫu mã của ghế, độ mới, giá trị thị trường, người bán…)  mà người ta bán ghế massage đã qua sử dụng có thể chỉ bằng một nửa giá trị ban đầu của nó. Cũng có trường hợp là những mẫu ghế tồn kho nên nhà phân phối xếp chúng vào hàng cũ hay giá trị sản phẩm bị giảm theo thị trường nên giá của nó cũng sẽ giảm theo. 

Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu một chiếc ghế massage nếu bạn không quan trọng về tính chất mới cũ của sản phẩm hay tình hình tài chính không cho phép mua mới.

2. Khuyết điểm khi mua ghế massage đã qua sử dụng

ghế massage cũ đã qua sử dụng

Chất lượng ghế massage đã qua sử dụng không còn được đảm bảo

2.1. Hàng đã cũ

Đây là điều đầu tiên khi nói về ghế massage thanh lý. Phần lớn ghế massage loại này là mặt hàng đã dùng, dù ít hay nhiều, nghĩa là hàng đã bóc tem. Tùy vào mức độ và thời gian đã sử dụng, bạn sẽ đánh giá được sản phẩm cũ như thế nào thông qua hình thức bên ngoài và cách hoạt động bên trong khi kiểm tra.

Tuy nhiên không phải tất cả mọi chiếc ghế massage thanh lý giá rẻ đều đã được sử dụng, bởi có khi là hàng đã quá “lứa” và không còn nằm trong chu trình bán ra nên trở thành “hàng cũ”. Thực tế sản phẩm có khi vẫn chưa bóc tem nhưng bạn sẽ thấy thiết kế và công nghệ của sản phẩm không phải hiện đại và cập nhật đương thời nữa.

2.2. Chủng loại không phổ biến

Ghế massage “second-hand” hầu hết là những sản phẩm không còn hợp với xu hướng và không được nhiều người chọn mua. Bạn có thể thấy một số thương hiệu bán những chiếc ghế như vậy trong đợt giảm giá, nhưng sẽ không có nhiều thương hiệu vì chúng không được ưa chuộng. 

Những chiếc còn lại trên thị trường rất ít hoặc đã bị tồn kho. Bạn có thể thấy thiết kế hoặc kỹ thuật của họ khác với các mẫu hiện đại đang được bán bây giờ.

2.3. Hạn chế về tính năng, công nghệ

Tất nhiên, các mặt hàng ghế massage loại này sẽ có nhiều hạn chế về tính năng và công nghệ vì mẫu mã cũ, đã lỗi thời hoặc công nghệ này không được sử dụng rộng rãi trong một thời gian. 

Vì vậy, ghế massage cũ đã qua sử dụng chỉ có thể thỏa mãn một phần nhu cầu của người sử dụng. Một số tính năng của các dòng máy cũ có thể không đáp ứng được nhu cầu của người dùng hoặc thậm chí có thể gây khó chịu sau một thời gian sử dụng.

2.4. Chất lượng có thể không đảm bảo

Một số ghế massage lâu đời và đã qua sử dụng khiến chất lượng sản phẩm không còn được như lúc mới mua. Mọi người vẫn có thể sử dụng được tất cả các chức năng, cảm nhận sự mềm mại và đung đưa của lò xo bên trong khi ngồi trên ghế massage. Nhưng nó sẽ không được như kỳ vọng.

2.5. Thời gian bảo hành rút ngắn hoặc không còn

Vì đã mua và qua sử dụng lâu dài nên thời gian bảo hành các sản phẩm không còn lâu như trước. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi không ai có thể đảm bảo độ bền của một chiếc ghế massage đã sử dụng lâu dài.

3. Ghế massage thanh lý từ thương hiệu uy tín – Sự lựa chọn hàng đầu khi muốn mua ghế massage cũ

Việc đưa ra quyết định có nên mua ghế massage đã qua sử dụng hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tất nhiên, không phải tất cả các ghế massage đã qua sử dụng đều xấu. Trên thực tế, nếu nó đáp ứng được nhu cầu của bạn, một chiếc ghế massage đã qua sử dụng có thể đáng giá hơn những chiếc ghế massage mới đang được bán rẻ trên thị trường. 

ghế massage cũ đã qua sử dụng

Chỉ nên mua ghế massage cũ từ thương hiệu uy tín

Một mẹo nhỏ là hãy mua ghế từ thương hiệu uy tín và không nên mua những sản phẩm cũ đã quá hạn sử dụng, động cơ hỏng hóc, tay vịn và túi khí bị trục trặc. Những điều này sẽ mang đến những trải nghiệm không tốt khi sử dụng ghế.

Xem thêm trang web bán ghế massage chính hãng và chất lượng nhất tại https://elipsport.vn/ghe-massage/

Trên thị trường ghế massage cũ đã qua sử dụng vẫn được ưa chuộng vì rẻ hơn nhiều so với ghế mới. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm, đồng thời đưa ra lý do để cân nhắc việc mua ghế massage đã qua sử dụng hay không.

Related Posts