Những tính năng đặc biệt của ghế massage Fujiko

ghế massage Fujiko

Mục Lục

Nhiều người vẫn bị đánh lừa bởi ghế massage Fujiko. Tại sao 95% ghế massage có xuất xứ từ Trung Quốc mà nhiều người vẫn bị đánh lừa là ghế massage có xuất xứ từ Nhật Bản? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Ghế massage Fujiko được mệnh danh là thương hiệu của Nhật Bản nhưng khi đến tay người tiêu dùng, họ mới vỡ lẽ ra là sản xuất từ Trung Quốc? Vậy đay là hàng Trung Quốc hay hàng Nhật Bản? Hàng thật chất lượng hay hàng nhái không rõ nguồn gốc? Cùng xem qua bài viết sau để biết thêm về những loại ghế massage tại nhà này nhé.

Ghế massage Fujiko là hàng Trung Quốc?

Cách đây khoảng 10 năm, thị trường Việt Nam là thị trường béo bở cho các doanh nghiệp nhập khẩu ghế massage từ Trung Quốc về Việt Nam. Cái tên khiến người tiêu dùng Việt nghĩ là hàng có xuất xứ từ Nhật Bản như FUJIKO lại là sản phẩm được sản xuất, lắp ráp tại Trung Quốc và xuất khẩu sang Nhật Bản, sau đó về Việt Nam.

Một năm trở lại đây, thương hiệu ghế massage FujiKo ngày càng đưa nhiều sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc vào Trung tâm thương mại ở Việt Nam hơn nhưng lại để là hàng Nhật chính hãng khiến người mua cảm thấy hoang mang. Người Việt chúng ta thường tin người và rất “chịu chơi”, nên chỉ cần nghe nói đến các sản phẩm chất lượng của các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…họ sẽ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua về.

Tuy nhiên, nếu nghe đến hàng Trung Quốc, họ sẽ cảm thấy hoang mang và tin đó là hàng kém chất lượng. Theo nhiều thông tin được biết, thương hiệu này nhập khẩu ghế massage nguyên chiếc từ Trung Quốc với giá thành rất rẻ và bán ra các thị trường như Việt nam để kiếm lời.

ghế massage Fujiko

Ghế massage Fujiko có phải là hàng kém chất lượng nhập khẩu từ Trung Quốc sang không?

Nguyên nhân nào khiến thương hiệu Fujiko làm vậy?

Với mức lãi bán một chiếc ghế massage FujiKo mới gấp 100 lần giá trị thực tế của một chiếc ghế massage nhập khẩu từ Trung Quốc, bảo sao các cá nhân, doanh nghiệp không làm mưa làm gió, nổ ầm ầm cho vui mà vẫn bán được hàng.

Đây là mức siêu lợi nhuận, nếu tính giá trị của một chiếc ghế massage 3D hay 4D nhập khẩu về Việt Nam tính hết chi phí chỉ khoảng 12 triệu nhưng giá bán lên tới hơn 100 triệu là điều hết sức ý nghĩa. Đây là hành vi lừa đảo người tiêu dùng mà chúng ta đều biết và vẫn mua.

Chiêu thức lừa đảo này khá trót lọt vì những chiêu bán hàng, giật tít của thương hiệu ghế massage FujiKo quá điêu luyện. Kết hợp với đó là hàng loạt các chương trình khuyến mãi, đại hạ giá vô cùng hấp dẫn. Họ sẵn sàng hạ vài chục triệu so với giá sản phẩm mà họ niêm yết khiến không ít người “đâm đầu” vào.

ghế massage Fujiko

Nguyên nhân nào khiến thương hiệu Fujiko làm vậy?

Tính am hiểu sản phẩm không cao

Rất nhiều lần những khách hàng đến xem và ngỏ ý muốn mua những chiếc ghế massage có xuất sứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản này và cần nhân viên tư vấn. Thì y như rằng những cô cậu nhân viên bán hàng ở những trung tâm thương mại lớn của Hà Nội hay TP.HCM cứ ngơ ngơ như chẳng hiểu về sản phẩm.

Nếu đây thực chất là sản phẩm của công ty mình sản xuất thì chí ý cũng hiểu được nó có những tính năng gì, tính năng ấy vận hành ra sao,… Thế nhưng hầu hết họ đều ậm ừ cho qua, chỉ biết vài ba nút điều khiển on/off, chỉnh giờ,… Đặc biệt, nếu hỏi về xuất sứ sản phẩm thì đây có lẽ như một điều “cấm kỵ” đối với họ vậy.

ghế massage Fujiko

Chính bản thân nhân viên bán hàng cũng khó mà lý giải được những kỹ thuật có trong ghế

Làm thế nào để không bị đánh lừa?

Không phải tất cả các sản phẩm ghế massage đều kém chất lượng. Có những loại ghế massage được sản xuất đúng tại Nhật Bản, Hàn Quốc,…với chất lượng cao. Khi sử dụng ghế mát xa tại nhà giúp mát xa toàn bộ cơ giúp mát xa vật lý trị liệu. Hoặc thậm chí có những mặt hàng được lắp đặt tại Trung Quốc nhưng nguồn nguyên liệu lại đến từ các nước phát triển nên đảm bảo được chất lượng.

ghế massage Fujiko

Cẩn thận với ghế massage FujiKo

Thế nên, người tiêu dùng hãy thật thông thái, hỏi rõ những thông tin kỹ thuật, xuất sứ,…để không dễ dàng bị đánh lừa bởi các thương hiệu kém chất lượng như ghế massage FujiKo. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi, có uy tín trong nước về sản xuất ghế massage.

Không cần phải là hàng nước ngoài mới chất lượng mà rất nhiều thương hiệu Việt Nam cũng có tiêu chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận. Sử dụng sản phẩm phải được đánh gia cao về chất lượng mới đáng tin cậy, bảo vệ được sức khỏe. Đừng để tiền mấy tật mang. Một chiếc ghế massage FujiKo hiện nay cũng có giá từ vài chục triệu đến hơn trăm triệu. Đây là 1 số tiền không hề nhỏ chút nào đâu.

Kết luận

Sau khi đọc xong bài viết này, hy vọng bạn sẽ không bị đánh lừa bởi những chiêu thức “hoán đổi” của những thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như thương hiệu ghế massage FujiKo nữa. Hay là một người tiêu dùng thông thái và thường xuyên đồng hành cùng những thương hiệu Việt Nam chất lượng cao. Rất nhiều những mẫu ghế mát xa của Việt Nam ta đã được quốc tế công nhận bởi những đánh giá khách quan của những kỹ sư nước ngoài.

Related Posts