Ghế massage ở siêu thị giá bao nhiêu? có nên mua không?

ghế massage ở siêu thị

Mục Lục

Ghế massage ở siêu thị là những sản phẩm được trưng bày ở siêu thị, trung tâm thương mại. Ghế mát xa ở đây có 2 loại, loại được trưng bày bán và loại ghế dùng theo giờ. Để biết thêm về các loại ghế ở đây bạn tham khảo nội dung bên dưới nhé!

1. Ghế massage ở siêu thị là gì?

Ghế massage ở siêu thị là các sản phẩm ghế massage được thấy ở trưng bày ở các siêu thị, trung tâm thương mại. Ghế massage siêu thị có 2 dạng: 

Một là ghế massage được kích hoạt để thực hiện chức năng massage cho các khách hàng ở siêu thị. Thường là 10-20k cho 5 -10 phút tùy thuộc vào mỗi siêu thị, trung tâm thương mại. Bạn tự thực hiện massage theo chỉ dẫn của bảng thông báo tại đây, không có nhân viên hướng dẫn. Chỉ cần bỏ tiền vào và ấn nút on là ghế sẽ hoạt động. Chế độ massage ở đây chỉ có một áp dụng cho tất cả khách hàng. Bạn không thể có nhiều lựa chọn massage. Theo đánh giá của nhiều người thì ghế massage ở loại này không “đã” bằng ghế massage trong showroom có nhân viên tư vấn và nhiều bài mát xa.

ghế massage ở siêu thị

Ghế massage ở siêu thị dùng theo giờ

Hai là ghế massage được bày bán tại siêu thị, có thể có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn trải nghiệm ghế massage. Đây có thể xem như là phương pháp tiếp thị “dùng thử”. Mục đích là để cho khách hàng trải nghiệm thử các chức năng của ghế massage từ đó có thể dẫn đến quyết định mua hàng. Ghế ở đây không khác gì showroom của thương hiệu, chỉ là thương hiệu “thuê” mặt bằng ở siêu thị, trung tâm thương mại để giới thiệu sản phẩm và bán hàng.

ghế massage ở siêu thị

Ghế massage trưng bày ở siêu thị

2. Mức giá của ghế massage ở siêu thị

Ghế massage loại cho dùng với giá theo giờ ở siêu thị sẽ không được bán. Chỉ có những loại ghế trưng bày có nhân viên tư vấn thì bạn mới mua được.

Tùy thuộc vào thương hiệu và loại sản phẩm mà ghế massage ở siêu thị có giá khác nhau. Thông thường, các thương hiệu sẽ trưng bày mỗi phân khúc giá 1-2 sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu để người dùng dễ lựa chọn hơn.

Theo khảo sát tại 50 siêu thị, trung tâm thương mại tại Hồ Chí Minh, thì: Các phân khúc ghế được trưng bày có giá trong khoảng 10tr-50 triệu. Nếu khách hàng muốn mua ghế có giá trị cao hơn, thấp hơn thì có thể đến showroom của thương hiệu để trải nghiệm thêm sản phẩm.

Giá các sản phẩm ở siêu thị còn kèm theo các khuyến mãi giảm 5-10% hoặc quà tặng tùy vào thời điểm có các chiến dịch sale off.

Ghế massage Elipsport cao cấp

3. Ghế massage ở siêu thị – có mua được không?

Ghế massage ở siêu thị được trưng bày ngoài mục đích cho khách hàng trải nghiệm thì bạn còn có thể mua về cho gia đình. Các sản phẩm ghế massage ở siêu thị đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vì thế nếu bạn muốn mua ghế massage ở siêu thị, hãy tìm hiểu kỹ về thương hiệu, về sản phẩm, chính sách bảo dưỡng, bảo trì, các chức năng của ghế mát xa.

Nếu một tiêu chí đều phù hợp bạn có thể mua sản phẩm. Nếu sản phẩm bạn chọn mua là sản phẩm mới thì kiện hàng bạn nhận được sẽ còn nguyên tem, mới tinh. Còn nếu bạn mua các sản phẩm trưng bày tại siêu thị thì sẽ nhận được đúng sản phẩm mà bạn đã dùng thử ngay tại siêu thị.

Không có lí do gì để bạn không mua ghế massage tại siêu thị, vì các ghế mát xa xuất hiện tại đó cũng là sản phẩm có tại showroom.

Còn những chiếc ghế massage trong siêu thị phải trả 10-20k cho 5-10 phút thì sẽ không bán, và chỉ có mỗi một chức năng, rất nhiều người dùng ghế nên không đảm bảo yếu tố vệ sinh, chức năng hoạt động thì bạn cũng không nên mất thời gian truy ra nguồn gốc thương hiệu để mua sản phẩm ghế đó.

4. Lưu ý khi mua ghế massage siêu thị

Việc mua ghế massage ở siêu thị cũng không khác quy trình chọn mua ghế tại showroom. Chúng tôi đã tham khảo, chọn lọc và tạo nên một số lưu ý khi chọn mua ghế mát xa tại siêu thị, bạn có thể áp dụng:

Chọn sản phẩm ghế mát xa của thương hiệu uy tín

Những thương hiệu lớn không đảm bảo họ uy tín. Để chọn được thương hiệu uy tín bạn nên hỏi thêm người thân quen đã từng dùng ghế massage. Những người đấy đã trải nghiệm tính năng ghế, chế độ bảo dưỡng, bảo trì, dịch vụ của thương hiệu nên có ý kiến xác đáng nhất. Nếu bạn không có người thân quen đã từng dùng ghế massage thì chỉ có thể cảm nhận độ uy tín qua các trang đánh giá, review trên internet, và thái độ của nhân viên.

ghế massage ở siêu thị

Ghế massage của thương hiệu Elipsport

Trải nghiệm ghế trước khi mua

Dĩ nhiên việc này nên được thực hiện. Và bạn cần chọn chiếc ghế phù hợp nhất cho mình. Từ kích thước ghế, chức năng có trên ghế xem có phù hợp không. Nếu mua cho bố mẹ, ông bà bạn nên hỏi nhân viên về chức năng nào phù hợp nhất, chế độ nào tốt nhất cho các đối tượng.

Tránh mua ghế về dùng và không phù hợp sau đó ” trùm mền”.

Tham khảo và so sánh giá của nhiều bên

Bạn có thể đến 2-3 thương hiệu để trải nghiệm các chức năng của sản phẩm. Sau khi chọn được các chức năng của ghế bạn tiến hành so sánh giá và chọn mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

Thông thường các thương hiệu đều có chính sách mua trả góp sản phẩm với lãi suất 0%.

5. 3 thương hiệu được đề xuất

Tham khảo một số trang thống kê lớn cùng các đánh giá của khách hàng, chúng tôi gợi ý cho bạn 3 thương hiệu sau: 

  • Ghế massage Elipsport được công bố là ghế massage được sản xuất tại Việt Nam, có nhà máy đặt tại tỉnh Long An. Elisport có thể nói là 1 trong những thương hiệu mở đầu cho ngành ghế massage. Ghế massage ELIP có chức năng đa dạng và được cập nhật đổi mới thường xuyên. Phân khúc từ 9tr đến 100tr. Chi nhánh có ở hầu hết các tỉnh thành, dịch vụ giao hàng trong 24h. Chế độ bảo hành được đánh giá 4,7 sao trên thang điểm 5 sao.
  • Ghế massage Toukyo là thương hiệu đại diện đến từ Nhật Bản. Là thương hiệu mới nhưng đã để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Chi nhánh của Toukyo có mặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Giao hàng nhanh. Phân khúc đa dạng từ 20tr-200tr. Chế độ bảo hành được đánh giá 4,5 sao trên thang điểm 5 sao.
  • Ghế massage Kingsport là thương hiệu được tách ra từ Sieuthitaigia tiền thân của Elipsport. Kingsport phát triển thương hiệu mạnh mẽ, xuất hiện rất nhiều trên các bảng hiệu, Billboard ở mọi nơi. Không chỉ được nhiều người biết đến thông qua các hệ thống tiếp thị, Kingsport còn được biết đến bưởi chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chi nhánh nằm nhiều nơi ở nhiều tỉnh. Chế độ bảo hành được đánh giá 4,7 sao trên thang điểm 5 sao.

3 thương hiệu trên không phải là tất cả thương hiệu ghế massage ở siêu thị đáng mua. Ở đâu đó có những thương hiệu mới cung cấp các dịch vụ mới lạ, cũng được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm.