Mua ghế massage Quy Nhơn ở đâu tốt, chất lượng, chính hãng?

ghế massage quy nhơn

Mục Lục

Với đà phát triển vượt trội trong những năm gần đây, Quy Nhơn đã trở thành một thành phố hiện đại với mức sống tăng cao. Khi chất lượng cuộc sống tăng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm hơn. Và ghế massage chính là một thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình. Vậy nên mua ghế massage Quy Nhơn ở đâu thì tốt và đảm bảo chất lượng?

1. Địa chỉ mua ghế massage Quy Nhơn chính hãng Elipsport

Với khách hàng có nhu cầu mua ghế massage tại khu vực thành phố Quy Nhơn có thể đến tại cửa hàng của Elipsport chi nhánh Quy Nhơn. 

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: số 956 Trần Hưng Đạo, Phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn
  • Số điện thoại cửa hàng: 02563 794 008 
  • Hotline miễn phí: 1800 6854 
  • Có chỗ đậu xe hơi (Miễn phí)

Đến với cửa hàng Elipsport Quy Nhơn, tại đây luôn trưng bày rất nhiều mẫu ghế massage mới nhất của thương hiệu Elip. Thương hiệu Elip là thương hiệu có uy tín từ lâu trong thị trường Việt Nam không chỉ về chất lượng mà còn về những chính sách bán hàng, chính sách hậu mãi,… Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên ở cửa hàng đều được đào tạo về kỹ năng chăm sóc khách hàng cũng như nắm rõ đặc điểm của sản phẩm. Nhằm tư vấn và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

2. Tại sao nên mua ghế massage Quy Nhơn tại Elipsport mà không là nơi khác?

Có rất nhiều cửa hàng, nhà phân phối ghế massage khác, nhưng tại sao Elipsport lại là nơi đáng mua nhất? Hãy cùng xem qua một vài lý do thuyết phục bạn đến với những chiếc ghế massage Elipsport dưới đây.

ghế massage quy nhơn

Hình ảnh các mẫu ghế massage được trưng bày tại cửa hàng chi nhánh Quy Nhơn

2.1. Giá cả luôn rẻ nhất

Có thể nói, giá cả của tất cả mẫu ghế massage được bán tại Elipsport Quy Nhơn đều có giá thành khá rẻ. Giá rẻ ở đây không phải là giá tiền rẻ nhất trên toàn thị trường, giá rẻ ở đây là chỉ về mức giá so với chất lượng. Thực tế, bạn có thể tìm thấy những chiếc ghế massage với mức giá rẻ bất ngờ ở những cửa hàng khác. Những bạn sẽ không thể chắc chắn rằng chất lượng của chúng đến đâu, được sản xuất trong nước hay được nhập khẩu về. Bên cạnh đó là vận chuyển, chế độ bảo hành, bảo trì của các cửa hàng đó như thế nào?

Đối với cửa hàng ghế massage Bình Định của Elipsport, giá của mỗi chiếc ghế đều bao gồm rất nhiều dịch vụ kèm theo nhưng mức chênh lệch so với những thương hiệu khác hầu như là 0.

2.2. Luôn cập nhật tính năng mới, hiện đại

Nhu cầu của khách hàng luôn là mục tiêu của Elipsport. Và những tính năng, những bài massage mới hay những mẫu ghế với thiết kế mới chính là minh chứng cho điều này. Cụ thể là danh sách những mẫu ghế massage chính hãng mà cửa hàng đang kinh doanh lên tới con số hơn 30 mẫu. Quý khách hàng không cần lo lắng sẽ không tìm được 1 chiếc phù hợp với nhu cầu của mình.

2.3. Elipsport là một thương hiệu lớn đứng đầu ngành

Điều quan trọng nhất khi mua hàng chính là sản phẩm phải đáp ứng được mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, chế độ chăm sóc khách hàng hậu mãi hay những chính sách bảo hành, bảo trì là rất đáng quan tâm. 

Một trường hợp rất phổ biến chính là trong quá trình sử dụng, người dùng chắc chắn sẽ gặp những vấn đề như cách sử dụng ghế massage, cách vệ sinh, cách bảo quản ghế. Riêng đối với Elipsport, đây là điều bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào. Đặc biệt, với hơn 121 chi nhánh khắp cả nước, ghế sẽ được giao, lắp ráp cho khách hàng một cách nhanh chóng. Điều này cũng thuận tiện hơn khi ghế gặp vấn đề hoặc cần bảo hành, bảo trì.

3. Hình ảnh của cửa hàng bán ghế massage Quy Nhơn, Bình Định

ghế massage quy nhơn

Ảnh của cửa hàng ghế massage Quy Nhơn nhìn từ phía trước

Bên dưới đây là video quay ở cửa hàng bán ghế massage Quy Nhơn, Bình Định của Elipsport

Để xem đường đi đến cửa hàng, quý khách có thể xem bảo đồ tại đây:

Related Posts