Ghế matxa 360 là gì? Chúng mang đến những lợi ích nào cho bạn

ghế matxa 360

Mục Lục

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết ghế matxa 360 là gì? Cũng như cho bạn biết những gì mà ghế mát xa toàn thân mang đến cho sức khỏe của bạn. Hãy cùng theo dõi để xem những tính năng và chất lượng chúng mang lại có thuyết phục bạn rước chúng về nhà không nhé.

Như chúng ta đều biết rằng các cá nhân đang phải chịu đựng những căng thẳng về thể chất, tinh thần và sự lo lắng. Những điều này buộc họ phải tìm kiếm các giải pháp thay thế để kiểm soát cơn đau và căng thẳng tiêu chuẩn, liệu pháp xoa bóp đang trở nên phổ biến hơn. Ngày nay, liệu pháp xoa bóp được nhiều bác sĩ và chuyên gia sức khỏe toàn diện gợi ý cho việc cải thiện cuộc sống của bạn. Và ghế matxa 360 chính là một trong những sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe mà bạn có thể hướng đến.

1. Ghế matxa 360 là gì?

Mát xa áp suất khí: Ghế này có các túi khí thổi phồng và ép các phần khác nhau của cơ thể bạn. Điều này có thể giúp giảm căng thẳng cho cơ bắp của bạn.

3 chương trình tự động: Muốn được mát-xa nhanh đã được các chuyên gia mát-xa nghĩ ra? Nhảy vào chiếc ghế này và chọn một trong những chương trình tự động massage. Massage 2D: Với Công nghệ Massage 2D, cơ chế con lăn trên ghế có khả năng di chuyển lên xuống, trái và phải.

Mát xa:

 • Massage 2D
 • 6 kỹ thuật massage độc ​​đáo
 • 3 chương trình tự động
 • Tùy chọn mát xa tùy chỉnh độc đáo
 • Mát xa tại chỗ / từng phần
 • Điều chỉnh chiều rộng và chiều cao trong quá trình xoa bóp bằng tay.

Mát xa bằng khí:

 • Massage chân và bắp chân
 • 12 túi khí
 • 5 mức cường độ không khí.

Công nghệ

 • Rung ghế
 • Có thể điều chỉnh cường độ/tốc độ xoa bóp
 • Quét cơ thể chính xác.

Thời gian mát xa tối đa: 15 phút.

Điều chỉnh chỗ ngồi: SYNC Điều chỉnh vị trí của tựa lưng và chỗ để chân để tinh chỉnh vị trí cơ thể.

Bộ điều khiển: Điều khiển từ xa được cầm

Sự an toàn: Được trang bị quá nhiệt và máy dò điện tăng áp.

ghế matxa 360

Ghế matxa 360 là gì?

2. Chúng mang đến những lợi ích gì?

Ghế massage là sự tự động hóa của liệu pháp massage. Tất cả các nhà trị liệu xoa bóp này đều được lập trình để thực hiện các kỹ thuật xoa bóp. Nhiều người không có thời gian trong cuộc sống của họ để đến spa vào một giờ nhất định. Điều này dẫn đến duy trì và giảm các lợi ích sức khỏe. Một chiếc ghế mát-xa đợi 24 giờ một ngày để giúp bạn nhẹ nhõm và đã sẵn sàng. Vì bạn có thể được mát-xa, đây là một giai đoạn. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe của việc sử dụng ghế massage.

2.1. Thư giãn và giảm căng thẳng

Massage là một thuật ngữ chung để chỉ các phương pháp kỹ thuật được sử dụng để làm căng da, cơ, gân và dây chằng. Trước khi ghế massage xuất hiện, người đấm bóp dùng lòng bàn tay và bàn tay để xoa bóp. Điều này cung cấp một loạt các chuyển động giúp làm dịu và thư giãn các cơ bị đau và mệt mỏi.

Con người ngày nay gặp nhiều căng thẳng hơn bao giờ hết. Ghế massage có khả năng giúp giảm các dấu hiệu căng thẳng khi chúng xuất hiện. Lo lắng là một phần của nó. Một chiếc ghế tựa là một cách để đi. Không có phương pháp điều trị, và bệnh nhân được tự do. Có một chiếc ghế massage, một chiến lược cần thiết. Những chiếc ghế tựa này có các chương trình có thể được sử dụng để đạt được độ cứng và giảm đau.

ghế matxa 360

Thư giãn và giảm căng thẳng

2.2. Hệ thống hô hấp tốt hơn

Dung tích phổi của chúng ta thường thay đổi do ảnh hưởng của lối sống của chúng ta đối với cơ thể. Khi các cơ bắt đầu co bóp quanh phổi thường là do tư thế không đúng, phổi bắt đầu chấp nhận kích thước để tự điều chỉnh trong khoang ngực của bạn. Vì vậy, để bù đắp, cơ thể bạn hít thở ngắn hơn, nhanh hơn, do đó làm giảm dung tích phổi. Với sự hỗ trợ của ghế massage, các cơ xung quanh phổi và lưng của bạn có thể thư giãn. Tạo điều kiện cho phổi của bạn tràn vào khoang ngực đúng cách, điều này cho phép bạn yêu cầu không khí nhiều hơn đáng kể so với gần đây.

2.3. Độ cứng

Nhiều người đàn ông và phụ nữ cảm thấy căng cứng cả ngày. Có nhiều công việc đòi hỏi sự di chuyển hoặc hàng giờ ngồi một chỗ. Điều này có thể gây ra cứng và đau cơ. Nghỉ mát-xa là một cách để chống lại điều này trong giai đoạn đầu để giảm độ cứng.

2.4. Thoải mái

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của liệu pháp massage ngồi là thư giãn. Ghế massage vật lý trị liệu giúp xoa dịu tinh thần và thư giãn cơ thể. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng một buổi massage thư giãn dài. Sự dễ dàng mà bạn có được chiếc ghế mát-xa mang lại cho bạn cơ hội để tìm một liệu pháp mát-xa.

ghế matxa 360

Mang đến sự thoải mái

Ghế matxa 360 có rất nhiều tính năng cũng như lợi ích để mang đến cho bạn một sức khỏe tốt nhất, cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn những sản phẩm làm sao phù hợp với bạn và đúng đắn nhất thì có thể truy cập vào trang web ghế massage Elipsport. Tại đây sẽ hướng dẫn bạn cũng như cho bạn những kinh nghiệm khi mua sắm các sản phẩm thiết bị điện như thế này.

Related Posts