Giới thiệu website ghemassageelip.com

Ghế massage ELIP là thương hiệu ghế massage khá nổi tiếng tại Việt Nam thuộc tập đoàn thể thao Elipsport. Thương hiệu ghế massage ELIP được nhiều người tin tưởng lựa chọn để chăm sóc khỏe, đặc biệt là các sao Việt như diễn viên, ca sĩ, MC…. Ghế mát-xa ELIP nổi bật với 2 dòng ghế massage thương gia và ghế massage phổ thông đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. 

Hiện nay, xu hướng sở hữu ghế massage toàn thân cho gia đình đang là giải pháp thông minh, tiết kiệm tối ưu nhất. Bởi, thay vì bỏ tiền hàng tháng đến spa massage trị liệu cho cả gia đình trong 1 tháng sẽ gần bằng mua một chiếc ghế massage. Có ghế massage tại nhà, mỗi ngày tất các các thành viên trong gia đình ai cũng có thể massage thư giãn, giảm mệt mỏi, tăng cường lưu thông khí huyết. Ghế massage toàn thân ELIP còn là một món quà vô cùng tuyệt vời cho ba mẹ, ông bà, người có vấn đề về sức khỏe. 

Ghế massage ELIP là sự lựa chọn số 1 

Khi lựa chọn ghế massage ELIP là khách hàng đã có một quyết định lựa chọn đúng đắn bởi toàn bộ ghế massage đều được sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn USA. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ, thông số kỹ thuật chi tiết…Ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. 

Mỗi ghế massage ELIP mang đến tận tay khách hàng là sự tâm huyết, chăm sóc tỉ mỉ mà tập đoàn thể thao Elipsport mong muốn mọi người ai cũng có một cơ thể khỏe mạnh. 

Trải nghiệm dùng thử ghế massage tại 121 cửa hàng 

Để trải nghiệm thử ghế massage ELIP khách hàng có thể đến ngay các cửa hàng gần nhất trên toàn quốc. Tập đoàn thể thao Elipsport tự hào với hệ thống 121 cửa hàng luôn luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo, nhằm đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến gần hơn với mọi người. Bên cạnh đó, tập đoàn thể thao Elipsport còn nâng cao chính sách hậu mãi với cam kết bảo hành ghế massage lên đến 5 năm, bảo trì trọn đời. Giao hàng nhanh 24h trên toàn quốc. 

Nếu như có thắc mắc về sản phẩm cũng như cần tư vấn mua hàng ghế massage toàn thân hãy gọi ngay đường dây nóng 1800 6854 hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí.