Lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì về sức khỏe và vận mệnh

lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì

Mục Lục

Lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì về sức khỏe và tính cách của bạn? Lòng bàn tay hồng hào được coi là một biểu hiện tốt về sức khỏe. Nó có thể chỉ ra rằng cơ thể bạn đang có cung cấp đủ máu và dưỡng chất, và hệ tuần hoàn của bạn đang hoạt động tốt. Để có sức khỏe tốt và giữ cho lòng bàn tay hồng hào ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn nên có sự chăm sóc cơ thể đúng cách. Giấc ngủ rất quan trọng, chỉ cần ngủ đủ giấc mỗi ngày bạn sẽ nhận thấy nhiều sự khác biệt. Với người thường xuyên bị mất ngủ có thể thư giãn cơ thể trên ghế massage từ 10-15 phút mỗi ngày. Khi tuần hoàn máu ổn định bạn sẽ có được lòng bàn tay hồng hào. về mặt tính cách, người có lòng bàn tay ôn hòa là người có trách nhiệm với công việc,…

Bàn tay là cơ quan quan trọng đối với con người. Bạn có biết một bàn tay tốt là bàn tay như thế nào không và nó nói lên điều gì về chúng ta. Chúng tôi sẽ những thông tin thú vị về màu sắc của bàn tay sau đây! Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những thông tin sau.

1. Lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì về sức khỏe?

Lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì

Lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì về sức khỏe?

Theo quan điểm của y học và tướng số, lòng bàn tay của người khỏe mạnh phải có màu hồng. Màu sắc và nhiệt độ của bàn tay đều là dấu hiệu của hệ tuần hoàn. Để đánh giá sức khỏe của một người qua bàn tay thì màu sắc và nhiệt độ là những yếu tố cần thiết.

Hầu hết mọi người đều cho rằng những người có lòng bàn tay hồng hào thì khỏe mạnh hơn. Những người thực sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần đều có lòng bàn tay hồng hào.

Tuy nhiên, bàn tay có màu hồng đậm lại là một dấu hiệu của quá nhiều năng lượng và tính khí xấu. Những đặc điểm này có thể liên quan đến sốt hoặc một triệu chứng của tăng huyết áp. Những người lòng bàn tay này về mặt sinh lý có thể có bệnh về gan, tuyến,… Tâm lý bốc đồng, thiếu tính kiên nhẫn, rất dễ làm những việc sai trái do tính khí nhất thời.

Đọc thêm: Ngủ máy lạnh bị khô họng: Khắc phục như thế nào?

2. Lòng bàn tay hồng hào đầy đặn nói lên điều gì về tính cách?

Với quan niệm về tướng số, nhiều người cho rằng màu sắc của lòng bàn tay cũng thể hiện phần nào tính cách của một người. Vậy bạn có biết lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì về tâm tính không?

Lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì

Lòng bàn tay hồng hào nói lên nhiều điều về tính cách của chủ nhân

Lòng bàn tay hồng hào là đặc trưng của những con người nghiêm túc, luôn luôn làm việc hết mình, rất chăm chỉ và sống rất có trách nhiệm. Họ là người tràn đầy năng lượng, hoạt bát, ấm áp, dễ gần, giúp đỡ và giàu có so với những người khác. Do vậy, những người có lòng bàn tay hồng hào hay được lòng người khác. Hơn nữa họ dễ thành công trong sự nghiệp nhờ sự kiên trì, nghiêm túc trong mọi khía cạnh công việc.

Hơn nữa, đối với những người có lòng bàn tay vừa hồng hào vừa đầy đặn thì theo như ông bà ta ngày xưa nói rằng đây là những người có nhiều vận khí. Điều này cho thấy họ có số hưởng, giàu có và sung sướng về lâu về dài.

3. Lòng bàn tay nhợt nhạt nói lên điều gì?

Ngược lại với lòng bàn tay hồng hào là lòng bàn tay nhợt nhạt, có thể liên quan đến bệnh thiếu máu. Thông thường khi phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt, các đường chỉ chính trên bàn tay sẽ chuyển sang màu trắng, ngoài ra, đó cũng có thể là biểu hiện của sự mệt mỏi về thể chất. Những người có lòng bàn tay hoặc móng tay xanh lâu ngày có thể là do hệ tuần hoàn hoặc thở có vấn đề.

Màu sắc của lòng bàn tay mờ và lòng bàn tay khô có nghĩa là một người nghèo về tài chính. Bởi vì lòng bàn tay được xem là tượng trưng cho sự giàu có. Những người có bàn tay này dù làm việc rất chăm chỉ nhưng vẫn kiếm được rất ít của cải. Vì vậy, tốt nhất những người có tướng tay này nên tìm cách khắc phục.

Trái với bàn tay hồng hào, lòng bàn tay màu vàng thường biểu thị các vấn đề sức khỏe của một người. Những người có đường chỉ tay này thường không tốt về gan, có thể là bệnh nặng hơn. Họ có tính khí nóng nảy hơn khi tiếp xúc với mọi người.

4. Lòng bàn tay hồng bất thường hoặc đỏ nói lên điều gì?

Bên cạnh lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì thì tình trạng lòng bàn tay đỏ cũng có ý nghĩa đặc biệt. Nhiều người nghĩ lòng bàn tay đỏ và lòng bàn tay hồng cũng giống nhau. Nhưng sự thật là chúng có ý nghĩa khác nhau!

Lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì

Khác với bàn tay hồng hào, bàn tay màu đỏ lại là biểu hiện của bệnh

Các bác sĩ giải thích rằng lòng bàn tay đỏ hoặc ban đỏ lòng bàn tay có thể là dấu hiệu của các vấn đề liên quan đến gan, đặc biệt nếu bạn trên 50 tuổi. Sở dĩ lòng bàn tay đỏ là do sự thay đổi cân bằng nội tiết tố gây ra sự giãn nở của các mạch máu. Viêm khớp dạng thấp cũng có thể là một lý do khiến lòng bàn tay bị đỏ.

Những người có lòng bàn tay chuyển từ đỏ sang sẫm có thể có chức năng tim kém. Những người có lòng bàn tay hồng hào đột nhiên chuyển sang màu đỏ trà có thể là dấu hiệu của xuất huyết não. Những người có những chấm đỏ nhỏ trên lòng bàn tay có nhiều khả năng mắc bệnh giang mai. Nhưng đối với phụ nữ, nếu mép ngoài của lòng bàn tay có màu đỏ, đó có thể là một tin vui. Vì vậy, bạn cần phân biệt màu sắc của lòng bàn tay để tránh nhẫm lẫn.

Nếu bạn thấy vùng da đỏ trên tay, bạn nên đi khám để biết nguyên nhân thực sự. Trong thời gian đó, hãy cố gắng chuyển sang một chế độ ăn uống lành mạnh và giảm uống rượu.

Như vậy, chúng ta đã biết rõ lòng bàn tay hồng hào nói lên điều gì cũng như những sắc thái khác của lòng bàn tay. Nếu bạn có lòng bàn tay hồng hào thì chắc chắn bạn là người may mắn và có sức khỏe tốt. Để biết thêm những phương pháp chăm sóc sức khỏe khác, hãy theo dõi những bài viết mới nhất từ Ghế massage Elip nhé!

Bài viết khác: