Máy chạy bộ thanh lý có sử dụng tốt không? Nên mua cũ hay mới?

máy chạy bộ thanh lý

Mục Lục

Thay vì mua một chiếc iphone mới toanh thì có khá nhiều người lựa chọn mua lại những chiếc iphone thanh lý với mức giá hời. Cũng giống như vậy, lựa chọn mua lại máy chạy bộ thanh lý cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Vậy làm thế nào để mua được những chiếc máy chạy bộ thanh lý giá hời Hãy đọc bài viết này để có thêm kinh nghiệm mua máy chạy bộ thanh lý nhé!

1. Phân biệt máy chạy bộ thanh lý và máy chạy bộ cũ

Máy chạy bộ thanh lý là gì? Máy chạy bộ thanh lý là những chiếc máy chạy bộ của các hãng nổi tiếng dùng để trưng bày tại các showroom nhằm mục đích cho khách hàng trải nghiệm máy trước khi quyết định mua và một và chiếc là hàng tồn kho do qua một thời gian có nhiều mẫu mới nên mẫu cũ không còn chuộng nữa. Nhưng chiếc máy chạy bộ này được hãng thanh lý lại với mức giá chỉ bằng một nửa hoặc đôi khi là thấp hơn.

Chính vì vậy, máy chạy bộ thanh lý thực chất không phải là máy chạy bộ cũ, nếu mua phải hàng thanh lý do tồn kho thì nó lại là sản phẩm hoàn toàn mới và chưa qua sử dụng lần nào. So với những chiếc máy chạy bộ cũ được bán lại đã qua sử dụng có thể đã xảy ra hỏng hóc hay trầy xước, cũng có thể là linh kiện bên trong cũng được thay khác. Thì máy chạy bộ thanh lý lại là hàng chính hãng vẫn còn đảm bảo tốt về chất lượng.

Nếu bạn không muốn mua mới thì nên phân biệt được đâu là máy chạy bộ cũ và đâu là máy chạy bộ thanh lý.

máy chạy bộ thanh lý

Nên phân biệt rõ máy chạy bộ thanh lý và máy chạy bộ cũ

2. Ưu điểm của máy chạy bộ thanh lý là gì?

Nhiều người cho rằng chỉ có hàng mới nguyên tem nguyên mác thì mới tốt còn hàng cũ, hàng tồn kho thì không tốt mới để lâu như vậy rồi lại bán rẻ để đẩy hàng đi. Tuy nhiên, máy chạy bộ thanh lý vẫn có rất nhiều ưu điểm hay nói cách khác là việc mua máy chạy bộ thanh lý có rất nhiều cái lợi. Có thể kể ra như:

    • Máy chạy bộ thanh lý là hàng chính hãng: Thông thường chỉ những thương hiệu lớn mới thanh lý lại hàng tồn kho của mình. Và một khi là hàng chính hãng, máy chạy bộ đó sẽ đảm bảo chất lượng vì nó chất lượng của nó được gắn liền với uy tín của hãng.
    • Máy chạy bộ thanh lý có mức giá bán rất rẻ: Mục đích là để thanh lý nên giá bán máy chạy bộ thanh lý thường rất rẻ, có lúc là 30%, có lúc là 50% so với giá gốc. Nếu bạn săn được những dịp thanh lý của các hãng lớn sẽ rất hời.
    • Chế độ mua máy thanh lý không khác gì so với mua máy mới. Điểm duy nhất khác ở đây chính là giá bán, còn lại về chính sách mua hàng, hình thức thanh toán, vận chuyển, bảo hành, bảo trì sẽ giống y hệt như những khách hàng mua máy chạy bộ mới.
    • Được trải nghiệm, test máy trước khi mua: Khi đã mua hàng tại hãng, dù là hàng thanh lý, khách hàng vẫn được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí đến khi ưng ý rồi mới chọn mua. Bạn sẽ không phải lo lắng sợ rằng không được thử máy trước khi mua.

máy chạy bộ thanh lý

    Mua máy chạy bộ thanh lý có lợi ích gì?

Xem ngay nhiều mẫu máy chạy bộ uy tín, chất lượng tại: https://elipsport.vn/may-chay-bo-dien/

3. Vậy có nên mua máy chạy bộ thanh lý?

Khi đọc tới đây, chắc chắn rằng bạn sẽ có ngay câu trả lời rằng máy chạy bộ thanh lý rất đáng mua đúng không? Vẫn còn 1 vài điểm cần lưu ý trước khi mua máy chạy bộ thanh lý nhưng nhìn chung, máy chạy bộ thanh lý thực sự rất phù hợp để chúng ta quyết định mua và sử dụng.

Nếu nguồn tài chính của bạn không mấy dư dả thì việc mua máy chạy bộ thanh lý là lựa chọn phù hợp nhất. Thay vì phải mua máy chạy bộ mới với mức giá trên 10 triệu đồng, một khoản tiền không hề nhỏ với nhiều gia đình, thì chỉ cần một nửa số tiền đó, họ cũng có thể sở hữu ngay một thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt.

4. Kinh nghiệm khi mua máy chạy bộ thanh lý

Để mua được một chiếc máy chạy bộ thanh lý tốt, điều đầu tiên bạn cần làm đó là biết được đâu là những thương hiệu kinh doanh máy chạy bộ uy tín nhất, nguồn gốc máy chạy bộ xuất xứ từ đâu thì xài tốt, xài bền. Một khi đã xác định được các hãng máy chạy bộ có chất lượng cũng như việc xác định hãng đó có đại lý hay chi nhánh tại khu vực mình sinh sống hay không. Từ đó mới dễ dàng theo dõi thông tin từ hãng. Bởi vì hàng thanh lý không phải lúc nào cũng có mà tùy đợt mới có.

máy chạy bộ thanh lý

Nên chọn hãng máy chạy bộ uy tín

Tiếp theo, nên đến xem trực tiếp máy chạy bộ thanh lý đó, trải nghiệm thử và nghe kỹ những lời tư vấn từ nhân viên bán hàng. Nếu quyết định chọn mẫu máy chạy bộ thanh lý đò, hãy hỏi tiếp các chương trình khuyến mãi đi kèm nếu có, cách thức thanh toán như thế nào. Cuối cùng và rất quan trọng, bạn cần hỏi xem chính sách bảo hành, bảo trì như thế nào, đặc biệt là giao hàng bởi máy chạy bộ có kích thước khá là to, nếu thuê đội vận chuyển hàng bên ngoài sẽ tốn thêm một khoản. Chưa kể việc lắp ráp máy cũng cần đến thợ chuyên nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mua máy chạy bộ thanh lý. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã hiểu rõ hơn về máy chạy bộ thanh lý cũng như phân biệt rõ giữa hàng thanh lý và hàng cũ, từ đó có những lựa chọn chính xác.