Nên sửa chữa ghế massage TPHCM ở đâu thì uy tín?

sữa chữa ghế massage TPHCM

Mục Lục

Bạn đang sử dụng ghế massage nhưng lại gặp một vài vấn đề khi máy không hoạt động hoặc hoạt động không được bình thường? Những lúc này nên sửa chữa ghế massage TPHCM ở những địa chỉ nào là tốt nhất?

sữa chữa ghế massage TPHCM

1. Những dấu hiệu cho thấy ghế massage của bạn bị hỏng

1.1. Ghế massage không hoạt động

Nếu ghế massage của bạn ngưng hoạt động trong khi đã được cắm điện, các nút bấm không sáng đèn thì chứng tỏ ghế của bạn đã bị hỏng và tạm thời không sử dụng được. Lúc này, bạn nên gọi ngay cho thợ hoặc tìm nơi sửa chữa ghế massage TPHCM uy tín để khắc phục tình trạng của ghế ngay.

1.2. Ghế massage vẫn hoạt động nhưng không bình thường

Đây là trường hợp ghế massage vẫn lên nguồn và vẫn có thể hoạt động được, tuy nhiên những động tác của ghế bất thường và không theo đúng chương trình massage đã cài đặt sẵn. Những trường hợp ghế massage hoạt động không bình thường mà bạn cần phải tìm đến nơi sửa chữa ghế massage TPHCM ngay:

 • Nút bấm trên bảng điều khiển của ghế bị liệt, bấm không được hoặc ghế không chạy các chương trình mặc dù đã chọn chương trình.
 • Đang sử dụng thì ghế dừng lại đột ngột hoặc dừng 1 lát rồi hoạt động lại tiếp.
 • Nguồn điện chập chờn, tắt mở liên tục.
 • Hệ thống các con lăn không chạy đều khắp cơ thể theo chương trình đã chọn.
 • Ghế không tăng nhiệt độ khi sử dụng chế độ massage nhiệt hồng ngoại.
 • Không thể ngả lưng ra khi chọn chế độ massage không trọng lực.
 • Ghế phát ra tiếng kêu khi hoạt động
 • Ghế bị bong tróc da, rách

ghế massage Elip Ares

2. Nên sửa chữa ghế massage TPHCM ở đâu?

Ghế ngồi mát xa là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại có giá thành khá cao, do vậy khi mua cũng như khi sửa bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín và đảm bảo rằng cơ sở đó có thể đáp ứng được nhu cầu của mình để tránh bị “tiền mất tật mang”. Đặc biệt hiện nay với vô vàn cơ sở sửa chữa ghế massage TPHCM mọc lên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn bất kỳ cơ sở sửa chữa nào.

Dưới đây là một vài địa chỉ sữa chữa ghế massage TPHCM uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

 • Địa chỉ số 178 Đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Đây là trung tâm sửa chữa ghế massage TPHCM có thể sửa chữa ghế massage của hầu hết các hãng ghế massage cả trong và ngoài nước. trung tâm có tên là Trung tâm sửa chữa ghế massage S – care.
 • Địa chỉ số 346/46 Lý Thái Tổ, Quận 3, TPHCM  – Trung tâm bảo hành và sửa chữa ghế massage (SCMS).
 • Địa chỉ số 133 Lê Hồng Phong, phường 3, Quận 5, TPHCM – Trung tâm bảo hành và sửa chữa ghế massage Professional. Trung tâm này còn có cơ sở ở 154/136/29 Âu Dương Lân, phường 3, Quận 8, TPHCM.
 • Địa chỉ số 2/37/5 Chợ Cầu, đường Tô Ký, phường Đông Hưng Thuận, KP1, Quận 12, TPHCM. 

Cách tốt nhất để đảm bảo chiếc ghế massage của bạn sau khi được sửa chữa xong sẽ khôi phục lại y như mới thì hãy liên hệ chính hãng ghế massage mà bạn đã mua để được bảo hành hoặc bảo trì. Nếu chiếc ghế bạn sở hữu là hàng nội địa Nhật, Hàn,… thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến các cửa hàng phân phối chính hãng để được sửa chữa tốt hơn vì rất có thể hàng nội địa nước ngoài sẽ sử dụng những linh kiện mà trong nước ta lại không có khiến cho việc sữa chữa trở nên khó khăn hơn.

ghế massage Elip Platinum

Ghế massage của Elipsport dẫn đầu xu hướng

 Trên đây là những địa chỉ sửa chữa ghế massage TPHCM uy tín mà Ghế massage Elip đã thu thập được. Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy mới với chế độ bảo hành bảo trì trọn đời nhanh chóng tại nhà thì ghế massage ELIP chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn đấy!