Ưu điểm vượt trội của ghế mát xa maxcare – Người bận rộn không nên bỏ qua

Mục Lục

Ghế mát xa maxcare là loại ghế có nguồn gốc từ Nhật bản. Giúp điều trị các triệu chứng nhức mỏi rất hiệu quả. Tuy nhiên ưu điểm vượt trội của loại ghế này là gì? Nên sử dụng loại ghế này như thế nào cho hợp lý. Bài viết sẽ hỗ trợ cho bạn.

Ghế mát xa maxcare lâu nay đã trở thành 1 trong những loại ghế giúp điều trị và hỗ trợ xương khớp hiệu quả. Tuy nhiên chúng chỉ mang lại ưu điểm nổi bật khi sử dụng chúng thật đúng cách. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu ngay loại ghế này cho bạn. Một loại ghế massage đa năng và có nhiều ưu điểm rất vượt trội.

Các ưu điểm vượt trội của ghế mát xa maxcare là gì?

1.1. Thiết kế vừa vặn tiết kiệm diện tích

Hầu hết các loại ghế mát xa của thương hiệu này. Tất cả đều nhờ bộ phận cảm biến. Đồng thời nhờ vào vị trí định vị khoảng cách và khả năng tự trượt. Bộ phận này sẽ thường được đặt trên đường ray ở phần đế. Điều này giúp cho ghế không chiếm diện tích để. Bên cạnh đó còn giúp cho chiếc ghế trở nên hiện đại hơn.

Ghế mát xa maxcare

Ghế mát xa maxcare có rất nhiều ưu điểm vượt trội

1.2. Sở hữu hệ thống bao gồm 24 túi khí 

Ghế massage maxcare sở hữu hệ thống bao gồm 24 túi khí. Từ đó giúp quá trình xoa bóp cho toàn bộ cơ thể diễn ra tốt hơn. Hệ thống bao gồm: 1 bơm khí, 6 van khí. Với hệ thống nổi bật như thế này. Luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

1.3. Bộ phần massage chân tự động

Bên cạnh đó phần massage châu cũng sẽ tự động được mở rộng đến khoảng 95cm. Tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn có thể xoa bóp với nhiều thể trạng cơ thể khác nhau.

1.4. Nhiệt hồng ngoại

Ghế mát xa maxcare còn có khả năng giúp sưởi ấm vùng lưng khi đang sử dụng. Bằng cách sử dụng các tia nhiệt hồng ngoại bên trong ghế. Từ đó giúp cho quá trình lưu thông tuần hoàn máu diễn ra mạnh mẽ hơn. Đồng thời còn giúp làm ấm cơ thể cho người sử dụng. Từ đó giúp hiệu quả điều trị đau nhức mỏi đạt hiệu quả tối đa hơn.

Ghế mát xa maxcare

Ghế mát xa maxcare giúp loại bỏ mệt mỏi nhanh chóng

1.5. Sở hữu con lăn 3D

Bên cạnh đó loại ghế massage này còn sở hữu con lăn 3D. Con lăn này có khả năng mở rộng sang 2 bên. Và có thể mở rộng lên tới khoảng 26cm. Việc này giúp mở rộng vị trí massage. Giúp massage được hết toàn bộ vùng lưng rất tốt.

Ghế mát xa maxcare mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

2.1. Giúp loại bỏ mệt mỏi

Chiếc ghế massage này hoàn toàn rất thích hợp. Nhất là dành cho những người phải thường làm việc trong thời gian dài ở văn phòng. Hoặc phải thường xuyên làm việc trên bàn máy tính…Ghế massage này có công dụng giúp hồi phục cơ thể và phần cơ rất hiệu quả. Giúp cơ thể được phục hồi nhanh chóng sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi.

2.2. Thư giãn đầu óc sau khi chơi thể thao

Ghế mát xa maxcare có công dụng giúp loại bỏ hoàn toàn mệt mỏi rất hiệu quả. Bên cạnh đó, đối với những người mới vận động mạnh xong. Ghế sẽ giúp các cơ được thư giãn hơn. Đồng thời cũng giúp tăng cường quá trình lưu thông tuần hoàn máu. Giúp cải thiện và phục hồi cơ 1 cách rất đáng kể.

2.3. Đầu óc thoải mái và ngủ ngon hơn

Chiếc ghế massage này sẽ xoa bóp nhẹ nhàng từng phần cơ thể. Sau đó là đến toàn bộ cơ thể. Giúp bạn cải thiện tình trạng mệt mỏi rất hiệu quả. Giúp bạn được ngủ ngon và sâu giấc hơn vào mỗi tối.

Ghế mát xa maxcare

Ghế mát xa maxcare giúp cải thiện tình trạng đau nhức lưng hiệu quả

2.4. Cải thiện tình trạng bị nhức mỏi lưng

Ghế mát xa maxcare có công dụng giúp cải thiện tình trạng đau lưng rất tốt. Vì có tới khoảng 80% thời gian dùng ghế massage toàn thân. Là chúng sẽ tập trung xoa bóp chủ yếu vào các đốt sống lưng. Không chỉ vậy các con lăn cũng sẽ xoa bóp cơ thể thật nhẹ nhàng. Từ đó giúp bạn có thể bảo vệ và duy trì 1 sức khỏe thật khỏe mạnh.

Hướng dẫn cách sử dụng ghế mát xa maxcare đúng cách

3.1. Thời gian sử dụng thích hợp

Nhiều người cho rằng sử dụng càng nhiều hiệu quả mang lại sẽ càng cao. Tuy nhiên đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Mỗi ngày bạn chỉ nên sử dụng khoảng từ 15 – 30 phút. Bên cạnh đó chỉ nên sử dụng từ 2 – 3 lần mỗi ngày. 

Ngoài ra bạn nên tránh sử dụng liên tục trong thời gian quá dài. Việc này không chỉ làm phản tác dụng của ghế. Thậm chí là còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tuổi thọ của ghế. Khiến cho ghế dễ bị hư hỏng hơn.

3.2. Điều chỉnh ghế massage phù hợp với cơ thể

Thông thường có nhiều người sử dụng có thân hình nhỏ hơn so với ghế mát xa maxcare. Vì vậy hiệu quả massage sẽ không đạt được tối đa như mong muốn. Lúc này bạn chỉ cần sử dụng bàn điều khiển. Và điều chỉnh ghế cho vừa nhất với thân hình bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn lực mạnh nhẹ. Tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe hiện tại của bạn.

3.3. Bảo quản và chăm sóc ghế massage sau khi sử dụng

Tốt nhất cứ mỗi định kỳ 6 tháng, tốt hơn hết bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành. Để được các nhân viên của hãng giúp kiểm tra, sửa chữa máy móc. Đồng thời giúp hỗ trợ làm vệ sinh cho ghế massage.

Bài viết trên đây đã đưa ra những ưu điểm nổi bật về dòng sản phẩm ghế mát xa maxcare. Bên cạnh đó là cách sử dụng ghế đúng cách giúp mang lại hiệu quả. Những người đang sử dụng loại ghế massage này. Có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm này rồi nhé!